Vạch mặt “Đơn tố cáo khẩn cấp” của luật sư Lê Văn Hoà

Hôm nay thấy trên mạng xuất hiện “Đơn tố cáo khẩn cấp” của Luật sư Lê Văn Hòa tố cáo UBND Tp. Hà Nội, UBND huyện Mê Linh…và UBND xã Văn Khê về việc cấp đất cho gia đình ông thờ phúng cha ông – người có công với Cách mạng, thực hư thế nào chưa rõ, nhưng tôi nghĩ, nếu ông có đủ hồ sơ, thủ tục pháp lý, đúng diện ưu tiên của Nhà nước đối với gia đình có công thì chặng có chính quyền địa phương nào không cấp cho mẹ ông, hay ông cả.

Tôi không nói về góc độ pháp luật, điều muốn nói với ông Hòa là về danh dự và lòng tự trọng của ông, mà sao tôi thấy ông Hòa cũng hài hài giữ thật, mà đúng ra là ông hơi hèn và nhục đấy!

Hèn vì một nhẽ, Ông là con lão thành Cách mạng, được sủng ân của Đảng rất nhiều, là một vụ trưởng ở Trung ương, vì vĩ cuồng danh vọng cao hơn, khi năng lực yếu, phẩm chất chính trị k.é.m, vì có biểu hiện s.u.y t.h.o.á.i, không được bố trí cao hơn thì ông xin về hưu. Về hưu thì b.ỏ Đảng, c.h.ử.i b.ớ.i, n.h.ụ.c m.ạ chế độ… thế là ông đã đào hết công lao truyền thống gia đình ông đổ sông, đổ bể rồi còn gì mà luyến tiếc??? Thế thì tiếc gì miếng đất Nhà nước cho mà kiện với cáo nhỉ. Thế có phải là hèn không???

Vạch mặt “Đơn tố cáo khẩn cấp” của luật sư Lê Văn Hoà

Nhục một nhẽ, Về vườn thì đến 9 tháng ròng không đóng đảng phí, còn viết đơn xin ra khỏi Đảng, trả thẻ Đảng, ra khỏi Đảng – một người ăn cháo đá bát như ông mà vẫn can tâm đòi bằng được cái công của cha mình, trong khi chính ông lại là kẻ đã đổ đi tất cả thì thử hỏi ông Hòa, ông có biết hổ nhục là sao không???

Không biết tới đây ông làm luật sư bào chữa cho 29 b.ị c.a.n mà Viện KSND Tp Hà Nội vừa ban hành cáo trạng trong vụ án ở Đồng Tâm, ông có liêm minh đứng về lẽ phải hay không, hay chính ông lại đ.ồng lmõ.a bao che cho t.ộ.i á.c rồi lại tuột dây, tuột xích, cãi toàn thua như mấy tay luật sư Hà Huy Sơn, Ngô Anh Tuấn, Trịnh Vĩnh Phúc, Nguyễn Văn Đài, Lê Công Định, Trần Vũ Hải ấy nhỉ?

Cơ mà ông Hòa cứ c.h.ử.i người đấu tranh bảo vệ chế độ này là “bò đỏ”, cộng với cái lai lịch bất hảo của ông như thế thì có niềm tin đâu mà làm “thày cãi” giữa thanh thiên bạch nhật, công lý quốc gia. Nhìn ông đặt cái hình “chống nạnh” trên phây tờ búc cho oai làm màu thế thôi, chứ lại theo gót mấy anh luật sư hai mang ấy thì mang danh luật sư “cãi toàn thua” là cái chắc!

Lão nông tri điền Phạm Huy Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.