Niềm tin Cộng sản và biểu tượng Việt Nam

Trên khắp nước Mỹ, những cuộc biểu tình chống “K.ì t.h.ị s.ắ.c t.ộ.c” đang diễn ra rầm rộ, người biểu tình không quên mang theo lá cờ niềm tin Cộng Sản.

Điều tất yếu trước những bất công, k.ỳ t.h.ị, đè nén của xã hội và chính quyền Mỹ “dành” cho người da màu và tầng lớp lao động Mỹ .

Điều đáng nói là: trong các cuộc b.i.ể.u t.ì.n.h đó, ngày càng xuất hiện nhiều cờ búa liềm và cờ đỏ sao vàng Việt Nam.

Lùi xa hơn nửa năm trước, trong các cuộc b.i.ể.u t.ì.n.h đòi những quyền lợi cơ bản của cuộc sống, người dân Pháp dương cao lá Cờ Đỏ Sao Vàng của Việt Nam vì mong muốn có một chính phủ vì dân như Việt Nam.

Ở Trung Đông và châu Mỹ La tinh để chống lại ách n.ô d.ị.c.h áp đặt của Mỹ người ta dùng quốc kỳ Việt Nam làm biểu tượng cho tinh thần bất khuất và ý chí quyết chiến quyết thắng.

Ở Châu Phi người ta giương cao cờ Việt Nam vì họ cảm ơn lòng tốt sự hảo tâm của con người Việt Nam đã mang ánh sáng tương lai đến cho họ.

Ở Nam Sudan một đất nước h.ỗ.n l.o.ạ.n n.ộ.i c.h.i.ế.n, nhiều phe phái khác nhau, đoàn xe của lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc đi qua nhiều nơi bị gây khó dễ nhưng chỉ cần một sĩ quan Việt Nam ra chỉ vào logo trên áo và nói “Chúng tôi là Quân đội Nhân dân Việt Nam” vậy là họ ồ lên “Oh…Viet nam – Viet Nam Ho Chi Minh” và hồ hởi mời đi!

Vậy là, sau những năm tháng CNTB áp đảo thế giới bằng sự hào nhoáng giả tạo, thì những người lao động – tầng lớp chính của mọi xã hội đã nhận ra rằng: Đảng Cộng Sản mới thực sự phù hợp với họ và họ lấy Việt Nam làm hình mẫu cho ước mong một cuộc sống bình yên và hạnh phúc của mình!

Hãy luôn tự hào mình là người Việt Nam!

Niềm tin Cộng sản và biểu tượng Việt Nam

6 Trả lời “Niềm tin Cộng sản và biểu tượng Việt Nam

  1. I just want to say I’m beginner to blogging and site-building and absolutely loved this blog. Almost certainly I’m planning to bookmark your site . You actually come with really good article content. Thanks a bunch for sharing with us your web page.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.