Nguyễn Thái Hợp lại tiếp tục x.uyên t.ạc tình hình tôn giáo ở Việt Nam

Với sự dẫn dắt của đối tượng Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch tổ chức ph.ản đ.ộng Uỷ ban cứu người vượt biển BPSOS tổ chức vào tối qua vào lúc 21h – 23h ngày 31/7 Giám mục Nguyễn Thái Hợp – GP Hà Tĩnh đã tham gia hội luận trực tuyến về chủ đề tự do tôn giáo tại Việt Nam.

Điều đáng lên án là mặc dù Chính phủ Việt Nam đã cho phép thành lập GP Hà Tĩnh mới trên cơ sở đề xuất của Giáo hội Công giáo và Vatican và tạo mọi điều kiện trong sinh hoạt tôn giáo, tuy nhiên, giám mục Hợp đã trắng trợn x.uyên t.ạc tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam cũng như tại Hà Tĩnh, đòi x.oá b.ỏ Điều 4 Hiến pháp Việt Nam, bác bỏ Luật tự do tín ngưỡng, tôn giáo, đòi đa nguyên chính trị.

Nguyễn Thái Hợp trong buổi hội luận

Là một công dân sống dưới chế độ nhưng Nguyễn Thái Hợp vẫn chưa từ bỏ tư tưởng h.ận th.ù chế độ, từng bước vận động giới chức Mỹ cùng các tổ chức nhân quyền hòng đưa Việt Nam quay lại danh sách CPC.

Có thể nói từ khi về Việt Nam đến nay Giám mục Hợp chưa làm được điều gì tốt cho giáo hội và Nhân dân ngoài việc đả ph.á chế độ, bao che cho các hành vi vi phạm pháp luật của đám linh mục c.ực đ.oan như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… trong thời gian qua.

Hãy cảnh tỉnh với những việc làm móc nối với tổ chức ph.ản đ.ộng của GM Hợp.

6 Trả lời “Nguyễn Thái Hợp lại tiếp tục x.uyên t.ạc tình hình tôn giáo ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.