Lại là trò xút gió đồng loại rúc vào bụi rậm của Cậu Vàng Quang A

Nhìn cách cậu Vàng Quang A kích động, xút gió đồng loại rúc đầu vào bụi rậm mà buồn cười vãi chưởng!

Bắt thị Thêu, Bá Phương, Bá Tư, Thị Tâm là để ổn định xã hội, đúng trình tự thủ tục pháp luật, cả nước đồng tình ủng hộ, dân mạng xã hội Việt Nam tổ chức liên hoan rầm rộ vì Hà Nội – Thủ đô hòa bình đã dọn được đống rác thải cực lớn, ô nhiễm kinh khủng lâu nay.

Thế mà cậu Vàng Quang A lại la liếm kích động rằng bắt Thêu, Phương, Tâm, Tư thì “có ngàn người khác” đứng lên quậy như đám này??? Mặt sắt cậu vàng Quang A cũng tanh máu ghê nhỉ, xúi cả bố Phương, con gái Tâm vào con đường phạm tội tiếp chăng???

Trên đất nước Việt Nam này ai lạ gì cậu vàng A dính bã như cậu vàng Lão Hạc xưa kia. Ai lạ gì một Quang A đã từng muốn “Đảng Cộng sản Việt Nam làm như Myanma”, Syria, Iraq, Lybia và Afghanistan… muốn bạo loạn lật đổ, muốn đất nước này đổ máu.

Ai lạ một Quang A ăn cháo đá bát, ăn mày dĩ vãng đám tàn quân ngụy, bám dày các thế lực thù địch chống phá chế độ điên cuồng mấy năm nay.

Lại là trò xút gió đồng loại rúc vào bụi rậm của Cậu Vàng Quang A

Ai lạ gì một Quang A đã từng vĩ cuồng danh vong tự ứng cử đại biểu Quốc hội vì “đạo đức dẻ rách” không xứng bị dân vạch mặt nên thủ đoạn bất thành.

Hình như cậu vàng Quang A không hề có cái dây thần kinh nhục nhã và xấu hổ thì phải??? Hổ thẹn cho gia đình, xã hội vì thời đại trên 4.0 này mà vẫn có kẻ đứng sau xút gió đồng loại lao đầu vào bụi rậm như thế!

Chắc chắn một ngày đẹp trời nào đó cậu vàng Quang A sẽ bị xích, hoặc sớm muộn gì cũng giống Trần Khuê sợ công an bắt mà đứt mạnh máu não thôi! Bà con chuẩn bị riềng sả chờ ngày đẹp trời nhé!

Lão nông tri điền Phạm Huy Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.