Đừng rống lên như lợn bị chọc tiết!

Hôm nay là một ngày buồn, buồn vì kể từ đầu đại dịch Covid-19 đến nay chúng ta đã có ca tử vong đầu tiên. Tuy nhiên, bệnh nhân là một cụ già 70 tuổi, tử vong do nhồi máu cơ tim trên nền bệnh lý nặng. Các bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đối với trường hợp này thì y học phải bó tay vì bệnh nhân đã có tiền sử bệnh tật nặng, lại thêm nhiễm Covid-19.

Ngay lập tức nhiều người lên mạng, tỏ vẻ tinh tường và kết luận đủ mọi thứ như “Đà Nẵng toang rồi”, “đóng cửa biên giới với Trung Quốc ngay lập tức”…tôi vốn rất điềm đạm nhưng xin mạo muội chửi cái đám này một câu: TOANG CÁI MẢ BỐ NHÀ CHÚNG MÀY ẤY! Lúc này là lúc phải biết đùm bọc, bảo ban nhau, chấp hành nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế và chính quyền các cấp, ra đường nhớ đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Đừng có lợi dụng việc này để xuyên tạc, để kích động đóng cửa biên giới với Trung Quốc. Đóng hay không, khi nào đóng, mở là chuyện của người Việt Nam chúng bố chứ không phải là việc của đám vong quốc nô chúng mày. ĐÓNG CÁI MẢ BỐ NHÀ CHÚNG MÀY ẤY! Đóng rồi thì chúng mày có tiêu thụ hàng nông sản…và mua hàng hoá thiết yếu, vừa túi tiền người Việt giúp nhân dân Việt Nam hay không? Chắc chắn là không rồi! Đến miếng ăn còn phải dựa vào chủ, sống đời ký sinh trùng thì đào đâu ra.

Những người có chức trách phòng chống dịch đang hoạt động hết công suất, Đảng và nhà nước luôn quan tâm chăm lo cho nhân dân, cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở đang vào cuộc quyết liệt. TOANG CÁI MẢ BỐ NHÀ CHÚNG MÀY! Nhiều nước có nền y học tiên tiến nhưng tỷ lệ người tử vong do Covid-19 là rất cao, xác chất cao như núi. Các y, bác sĩ Việt Nam đã vất vả lắm rồi. Hãy động viên họ đánh giặc Covid-19 trên tuyến đầu. TOANG, TOANG CÁI TIÊN SƯ BỐ CHÚNG MÀY.

Đừng rống lên như lợn bị chọc tiết!

Lão chăn bò DVK-MNQ

13 Trả lời “Đừng rống lên như lợn bị chọc tiết!

 1. Hey! I understand this is somewhat off-topic but I needed to ask.
  Does building a well-established blog such as yours take a
  large amount of work? I am completely new to writing a blog but I do write in my journal every day.
  I’d like to start a blog so I can share my experience and views online.
  Please let me know if you have any kind of recommendations or tips for new
  aspiring blog owners. Appreciate it! 32hvAj4 cheap flights

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.