Đặng Hữu Nam buổi đăng đàn cuối cùng vẫn cố tình ch.ống ph.á

Ngay khi giám mục Nguyễn Thái Hợp không còn che chở, bảo kê cho các hành động sai trái của linh mục Đặng Hữu Nam nữa thì vị linh mục này hết bị điều chuyển giáo xứ cho đến cho thôi công tác mục vụ.

Quyết định trên chính là việc Giám mục Giáo phận Vinh Nguyễn Hữu Long bảo vệ cho hình ảnh của Công giáo đang bị linh mục Nam làm hoen ố. Quyết định cho linh mục Nam thôi mục vụ được ký từ ngày 17/6 tuy nhiên cho đến nay, linh mục này vẫn bám riết lấy giáo xứ Mỹ Khánh và vẫn cố tiếp tục tiến hành các hoạt động chống phá của mình.

Ngày 27/6 vừa qua, linh mục Nam đã tổ chức một buổi lễ cầu nguyện được coi là buổi cầu nguyện cuối cùng của linh mục này tại giáo xứ Mỹ Khánh. Trong buổi lễ, linh mục Nam vẫn cố tiến hành cầu nguyện cho hai dân biểu Thụy sĩ vừa qua đời, có truyền thống vận động chống Việt Nam dưới con bài “dân chủ, nhân quyền”.

Đặng Hữu Nam buổi đăng đàn cuối cùng vẫn cố tình ch.ống ph.á

Bên cạnh đó, linh mục Nam vẫn cố cầu nguyện cho những kẻ tội phạm được gọi là “tù nhân lương tâm” mới nhập trại như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Thành Thành, Trần Đức Thạch, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, bà Cấn Thị Thêu và bà Nguyễn Thị Tâm.

Đặng Hữu Nam mất chức mục vụ chính vì linh mục này lợi dụng tấm áo của Chúa, ngôi nhà của Chúa để phục vụ cho các hoạt động chống chính quyền, tiếp tay cho bè lũ phản động, rân chủ, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Công giáo.

Thế mà khi có quyết định thôi chức mục vụ, Đặng Hữu Nam lại cãi quyết định bề trên, vẫn cố bám lấy nhà thờ để tiến hành các hoạt động chống phá. Chẳng lẽ, cái uy của Giám mục Giáo phận Vinh không bằng cái uy của mấy tên phản động, rân chủ chăng?

Đông Kinh

3 Trả lời “Đặng Hữu Nam buổi đăng đàn cuối cùng vẫn cố tình ch.ống ph.á

  1. Ông Đặng Hữu Nam làm linh mục đã cống hiến đóng góp được lợi ích gì cho nhân dân giáo dân nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung? Sự có mặt của ông không làm cho nhân dân nói chung và giáo dân được bình an và lại làm cho nhân dân bất an? Thật là tội nghiệp cho bà con giáo dân giáo xứ Mỹ Khánh.
    Bà con cần sáng suốt để nhận biết ai là người chân chính đại diện cho Thiên Chúa? Người đem lại sự bất bình an thì có phải là vị linh mục chân chính không?
    Vị nào mà làm cho chúng ta bất bình an ắt phải là người lợi dụng đưa cái tà vào Đạo Công Giáo, bôi nhọ đạo công giáo làm xấu hình ảnh thuận thành của bà con Giáo dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.