Cảnh giác với mưu đồ của đám dân chủ giả cầy

Hiện nay, đám dâm chủ giả cầy đang rêu rao rằng “Covid-19 ở Đà Nẵng là do người Trung Quốc mang sang để p.há h.oại và đ.ầu đ.ộc dân Việt Nam”.

Không một người Trung Quốc nào có thể tự lần mò nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để trốn cách ly, mà không có được đường dây do người Việt Nam dẫn chúng vào, sắp xếp để đưa họ đi du lịch chui, nơi ăn chốn ở cho những kẻ này. Chúng vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bất chấp tất cả. Thật phẫn nộ và đáng lên án hành vi p.hản qu.ốc của chúng. Tuy nhiên, vụ việc đang được cơ quan chức năng Đà Nẵng tiến hành thủ tục điều tra, truy tố, xét xử. Như vậy, đáng trách đáng phạt là những người Việt vì đồng tiền mà bất chấp luật pháp, bất chấp sức khoẻ và sự an toàn của chính đồng bào mình!

Rồi có cả những luận điệu nhằm chửi bới Chính phủ Việt Nam đã “mềm yếu”, “hèn nhát” không dám mạnh tay với người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, chúng đang cố tình k.ích đ.ộng, dở cái thói coi mình là “American” thượng đẳng hống hách bắt nạt người khác, có thể thấy rõ thói đểu cáng, âm mưu đ.ê h.èn.

Nước nhỏ ở cạnh nước lớn giàu hơn mạnh hơn, cũng như bạn ở cạnh thằng nhà giàu lại to khỏe thử hỏi lũ dâm chủ muốn k.ích đ.ộ.ng, húng chó cà khịa nó để làm gì? Nhiều kẻ cũng chỉ sủa vọng từ bên kia bờ đại dương, thực khôn như chúng thì Việt Nam mỗi nhà cũng có xích hai con!

Chính phủ Việt Nam đang thể hiện được sự khôn khéo trong xử lý mọi vấn đề

Chúng ta có thể phạt nặng, xử nặng, bỏ tù lâu bọn chứa chấp, bọn môi giới, bọn làm dịch vụ dẫn người vượt biên trái phép! Nhưng với những công dân nước khác vượt biên trái phép vào Việt Nam, không chỉ là người Trung Quốc mà bất kỳ quốc gia nào thì chúng ta phải đối xử trên tinh thần NHÂN ĐẠO, tinh thần ngoại giao có đi có lại, tôi linh động nhân nhượng với công dân của bạn thì bạn cũng cần nhân nhượng với công dân của tôi.

Trên thực tế, không phải ở đường biên giới Việt Nam – Trung Quốc mà ở bên kia bán cầu cho dù người Mỹ bỏ tiền ra xây tường ngăn biên giới với Mexico + trực thăng + cảnh sát vũ trang + chó… và hàng chục ngàn thiết bị giám sát thì cũng không ngăn chặn hết được việc nhập cảnh trái phép vào Mỹ, và nếu bắt được thì chính phủ Mỹ thường cũng chỉ “trục xuất” mà thôi. Đây không phải vấn đề mềm yếu hay hèn nhát mà thứ nhất là NHÂN ĐẠO, thứ hai là chi phí bỏ ra xét xử rồi nuôi tù tốn kém hơn rất nhiều việc “trục xuất”.

Và điều căn bản là những người Trung Quốc vượt biên trái phép vào Việt Nam thời gian vừa qua (mà Việt Nam bắt được) là đi… du lịch, tức là họ đi tiêu tiền! Còn người Việt Nam vượt biên sang nước họ thì lại là đi làm ăn… kiếm tiền. Giờ thử nghĩ xem.

Thế giới ngày nay luôn phẳng và ở tầm quốc gia, đại sự thì phải biết phân biệt nhẹ, nặng, đúng, sai; cái cốt lõi vẫn là lợi ích của quốc gia, dân tộc. Cha ông ta ngày xưa rất tinh anh là thế! Một đất nước nhỏ bé, nằm bên cạnh gã hàng xóm khổng lồ, chịu hơn 1.000 năm Bắc thuộc nhưng không hề bị đồng hóa, bản sắc dân tộc vẫn vẹn nguyên, cương vực, lãnh thổ được bảo toàn, thậm chí là mở rộng. Các cụ đánh thắng Tàu nhưng luôn nhận ra là ta và họ mãi mãi vẫn phải “núi liền núi, sông liền sông”. Khi họ x.â.m lư.ợc, để giữ vững giang sơn của tổ tiên để lại, ta phải chiến đấu, nhưng đuổi được chúng rồi, ta phải chủ động cầu hoà vì suy cho cùng họ vẫn là nước lớn hơn ta.

Khi thế giới còn chưa tìm ra thuốc chữa hay vắc xin thì không có bất cứ ai, không có bất cứ nước nào có thể an toàn miễn nhiễm, bị sớm hay bị muộn, mức độ lây nhiễm ra sao lào ý thức, thời tiết, hệ miễn dịch… của người dân và quyết tâm chống dịch của chính phủ mỗi nước!

Dịch bệnh khởi phát điều cần làm là bà con bình tĩnh tự tin, tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế, không hoang mang hoảng loạn, không chia sẻ thông tin th.ất th.iệt, không tiếp tay cho bọn xấu p.há h.oại đất nước!

Tóm lại, lũ dâm chủ chúng đang cố tình bơm thêm kháng thể ghét Tàu vào người dân lương thiện, chúng cố tình kích động gây hoang mang dư luận, tiềm ẩn nguy cơ bất ổn về an ninh, ch.ính tr.ị. Mọi người cần cảnh giác, đừng để trở thành những người tung tin th.ất th.iệt và tiếp tay cho mưu đồ đê hèn này của chúng.

Chúng ta đoàn kết một lòng thì ở Việt Nam không có chỗ cho Cô Vít, Cô Vít sẽ Cô đơn mà ch.ết! Đéo nói nhiều!

Cảnh giác với mưu đồ của đám dân chủ giả cầy

8 Trả lời “Cảnh giác với mưu đồ của đám dân chủ giả cầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.