Cần phải kiên quyết xử lý linh mục Nguyễn Duy Tân

Nguyễn Duy Tân, thời gian gần đây thường tham giá các buổi hội luận với các tổ chức ph.ản đ.ộng trong và ngoài nước về chủ đề tự do báo chí, tự do internet và chống ng.ược đ.ãi tr.a tấ.n “t.ù nhân lương tâm” tại Việt Nam.

Tại các buổi hội luận, Nguyễn Duy Tân ra sức xu.yên tạ.c về tình hình tự do báo chí, kêu gọi các tổ chức ph.ản đ.ộng giúp đỡ vì đến nay bản thân y đã bị nhiều lần bị mời gọi lên đồn Công an về các hành vi vi phạm pháp luật, gây rối trật tự an toàn xã hội, …

Từ trước đến nay, Nguyễn Duy Tân liên tục có nhiều hành vi nhằm kí.ch độ.ng những phần tử p.hản đ.ộng, bất mãn với chế độ như linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,… tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây xu.ng đ.ột, gây rối trật tự an toàn xã hội,…

Mặc dù đã được Công an Đồng Nai nhắc nhở xử phạt nhiều lần, song linh mục Nguyễn Duy Tân vẫn chưa từ bỏ tư tưởng hậ.n th.ù chế độ, từng bước vận động giới chức Mỹ, liên tục cấu kết cùng các tổ chức nhân quyền trong và ngoài nước hòng ch.ống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Bản chất con người của linh mục Nguyễn Duy Tân có lẽ không bao giờ thay đổi. Bởi, khi vẫn còn núp bóng “áo Chúa” thì vẫn những tưởng “sẽ được bảo vệ” an lành, không ai, chính quyền nào có thể “động đến”. Giống như các linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp,… “chiếc áo Chúa” vẫn là “bình phong” vững chắc nếu như chính quyền Việt Nam chưa kiên quyết xử lý.

Có lẽ, Công an Đồng Nai cần phải kiên quyết hơn nữa đối với linh mục Nguyễn Duy Tân và coi đây là “điểm” để phá bỏ quan niệm “chiếc áo Chúa”. Không thể có đối tượng được “miễn trừ” trước pháp luật và càng không có chuyện “pháp luật cả nể” một cá nhân hay một tổ chức nào trong xã hội.

Cần phải kiên quyết xử lý linh mục Nguyễn Duy Tân

121 Trả lời “Cần phải kiên quyết xử lý linh mục Nguyễn Duy Tân

    1. Ngày xưa khi cách mạng còn khó khăn chồng chất, xứ đạo Bùi chu phát diện ta còn xử lý được. Ngày nay đất nước đã vẹn tròn liền một dải, tại sao chúng ta Ko cương quyết xử lý…..có nhiều cách lắm.

  1. Đã đến lúc chính quyền việt nam phải mạnh tay trấn áp với những đối tượng này. Vị thế Việt Nam đã khác trước rồi, có thể làm nhiều thế hơn có thể,

  2. Cha đao.mục sư chỉ chuyên lo hướng giáo dân thực hiện các lời răn dạy của chúa.Nếu lồng ghép kích động giáo dân chống phá lại sự bình yên của đất nước.chống phá nhà nước là đã vi phạm pháp luật nên phải nghiêm trị.Không để cái sảy nảy cái ung được.

  3. Hello there! I know this is kinda off topic but I’d figured I’d ask. Would you be interested in trading links or maybe guest authoring a blog post or vice-versa? My blog discusses a lot of the same topics as yours and I think we could greatly benefit from each other. If you might be interested feel free to shoot me an email. I look forward to hearing from you! Fantastic blog by the way!

  4. Having read this I thought it was extremely enlightening. I appreciate you spending some time and energy to put this informative article together. I once again find myself spending a lot of time both reading and leaving comments. But so what, it was still worth it!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.